Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 110

Hôm nay: 281

Hôm qua: 299

Tuần này: 110

Tuần trước: 935

Tháng này: 3.952

Tháng trước: 4.391

Tất cả: 364.845

Giới thiệu Doner kebab

Giới thiệu Doner kebab

​nhượng quyền xe bánh mì - hình thức kinh doanh chỉ được không mất

Ngày đăng: 23/07/2019 - Lượt xem : 530


Bạn là người có niềm đam mê với ẩm thực đường phố Việt? Bạn muốn thực hiện công việc kinh doanh đó nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và phải bán cái gì? Bán như thế nào thì mang lại lợi nhuận? Và bạn muốn thay đổi tương lai nhưng chưa dám thoát khỏi sự an toàn của hiện tại?
Hãy bắt đầu từ những việc kinh doanh nhỏ nhất! Đến với mô hình nhượng quyền xe bánh mì cũng phát triển hiện nay.

Có khá nhiều mô hình nhượng quyền xe bánh mì hiện nay và người kinh doanh thì tìm đến mô hình này nhiều hơn để hạn chế tối đa rủi ro cho mình. 

Cách ướp thịt làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày đăng: 13/12/2018 - Lượt xem : 10740

  • Cách ướp thịt làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn vị là một vấn đề mà không phải nhà kinh doanh bánh mì Doner kebab nào cũng biết
  • Vốn dĩ đây là loại bánh mì được du nhập từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi nên khi về Việt Nam, chúng được thay đổi để hợp với khẩu vị nơi đây
  • Nhưng không phải vì thế mà thịt bị mất đi hương vị đặc trưng
  • Quang Huy trong phậm vi bài viết ngày hôm nay sẽ chia se một vài kinh nghiệm về cách ướp thịt làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đúng vị

Dậy cách làm Bánh mì Doner Kebab từ A->Z chuẩn vị

Ngày đăng: 17/11/2017 - Lượt xem : 1849

Thành công của một cửa hàng bán bánh mì Doner Kebab là kết quả của sự đóng góp rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất có lẽ là " hương vị của Bánh mì Doner Kebab ".  Nếu quán của bạn chọn được địa điểm bán hàng vô cùng đắc địa, đông người qua lại, mức giá bán thấp, thế nhưng bánh mì Doner Kebab của bạn lại không ngon, không hấp dẫn, thì bạn cũng rất khó có thể giữ chân được khách hàng lâu dài . Chính vì thế, QUANG HUY sẽ tri ân khách hàng mua Xe bánh mì Doner Kebab của mình bằng cách dạy bạn làm bánh mì Doner Kebab từ A->Z ngon chuẩn vị !!!

Gía xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì và các khuyển mãi đi kèm mới nhất năm 2017

Ngày đăng: 12/11/2017 - Lượt xem : 440

Bạn đang muốn mua một chiếc Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì để kinh doanh, thế nhưng tham khảo trên thị trường thì lại thấy cùng là Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì nhưng lại có rất nhiều mức giá khác nhau ở mỗi công ty phân phối. Bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm của công ty nào để yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như để không bị mua với mức giá cao hơn so với giá trị thực của nó ? Luôn đồng cảm và thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng, trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt nhất !!

Mua lò Doner kebab tại Hà Nội

Ngày đăng: 30/03/2016 - Lượt xem : 866

Lò Doner kebab tại Hà Nội, đàng bảo chất lượng, chế độ bảo hành tiện lợi. Đặc biệt chúng tối hộ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

Doner kebap - Nhộn nhịp thị trường Sài gòn

Ngày đăng: 04/06/2013 - Lượt xem : 1377

Doner kebap là một minh chứng điển hình thể hiện sự sáng tạo trong ẩm thực Việt. Ở Sài gòn, người ta biến tấu nó dựa trên những nguyên liệu quen thuộc và vì vậy nó có hương vị phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn.

Giới thiệu Doner Kebab - Bánh mì xứ Thổ

Ngày đăng: 04/06/2013 - Lượt xem : 1053

Doner Kebab thành một món ăn nhanh phổ biến. Doner Kebab theo kiểu Đức phát triển ở đất nước này không thua gì các loại bánh hambuger, xúc xích. Đặc biệt những người trẻ thường ăn Doner Kebab như một món ăn trưa, tối và cả đêm khuya. Ăn kèm với Doner Kebab là salad gồm: rau diếp, bắp cải, hành, dưa leo và cà chua; kết hợp với nhiều loại sốt: sốt nóng, nước sốt thảo dược, sốt cà ri, sốt gừng, sốt yoghurt. Tất cả hỗn hợp trên cho vào bánh mì đã được làm nóng.